Music

“บี้” มอบความสนุกส่งท้ายปี!! “กินข้าวยัง?” ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธ.ค.นี้

“บี้” มอบความสนุกส่งท้ายปี!! “กินข้าวยัง?” ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธ.ค.นี้ 2015 14 Dec

“บี้” มอบความสนุกส่งท้ายปี!! “กินข้าวยัง?” ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธ.ค.นี้

post-image

 

01 December 2015 จู่ๆ ก็มีข้อความ “กินข้าวยัง?” แชร์กันว่อนเต็มโลกโซเชี่ยล ทำเอาหลายคนเดากันไป ต่างๆ นานา ล่าสุดแฟนๆ ก็ถึงบางอ้อ เมื่อต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์เฉลย “กินข้าวยัง?” คือซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของบี้รับรองว่าต้องสนุกแน่ๆ... “ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปีที่ผมต้องเดินทางไปทำงานละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกา อย่างล่าสุดปีนี้ผมไปอยู่ที่ลอสแองเจลิส 3 เดือนแล้วกลับมาอยู่เมืองไทยไม่กี่อาทิตย์ ก็ต้องไปทำงานที่ซีแอทเทิลต่ออีก 2 เดือน เวลาผมทำงานอยู่ต่างประเทศนานๆ ก็จะคิดถึงเมืองไทย คิดถึงคนไทยเวลาที่เราทำงานด้วยกัน เพราะเราจะมีความจริงใจ มีความรัก ความห่วงใยให้กันและกัน ซึ่งผมคิดว่าตรงนี้คือจุดเด่นของคนไทย และผมเคยคิดไว้ว่าถ้าได้ทำเพลงใหม่ ก็อยากจะนำจุดเด่นนี้ไปใส่ในเพลงของผมด้วย โชคดีช่วงที่อยู่อเมริกามีโอกาสได้คุยกับพี่บอย-ถกลเกียรติ เรื่องเพลงว่าจะทำออกมาเป็นแบบไหนดี ผมก็เลยนำเสนอพี่บอยและพี่ๆ ทีมเพลงว่าเราอยากได้คอนเซ็ปท์เพลงจังหวะสนุกๆ ที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยและสอดแทรกความห่วงใยแบบไทยๆ อยู่ในเพลงด้วย จนกระทั่งผมกลับมาเมืองไทย ทีมเพลงก็ทำเพลงเสร็จพอดี ชื่อเพลงว่า “กินข้าวยัง?” ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์สนุกๆ เนื้อหาเป็นเพลงจีบสาวขี้เล่นอารมณ์ดี และมีความห่วงใยในสไตล์ของผม ที่สำคัญเพลงนี้ยังมีความพิเศษตรงที่มีการเอาซาวน์ของดนตรีไทยมาผสมกับดนตรีสมัยใหม่ รวมถึงเนื้อร้องก็มีคำไทยโบราณแทรกอยู่ด้วยครับ ตอนเข้าห้องอัดพี่บอยก็ช่วยบรีฟให้ผมใช้เทคนิคการร้องเต็มเสียงเพื่อให้เสียงหนักแน่นขึ้น บางท่อนก็ใช้การร้องยาวแบบลมเดียว ซึ่งผมก็ได้เอาประสบการณ์ที่ร้อง ในละครเวทีมาปรับใช้ในเพลงนี้ด้วย ซึ่งตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้วครับ จะได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคมนี้ ส่วนมิวสิควิดีโอต้องอดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าได้เห็นลุคส์ใหม่และท่าเต้นใหม่ของผมแน่นอนครับ” ตามฟังเพลง “กินข้าวยัง?” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว พร้อมรับชม มิวสิควิดีโอพร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธันวาคมนี้ ทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial

Give Me 5 สะกดแฟนนับหมื่น สร้างปรากฏการณ์ ฟิน จิ้น จุใจ

2014 28 Oct

 

เรียกว่าสร้างปรากฎการณ์ฟินสุดติ่ง ต่อมจิ้น ระเบิด!! สำหรับ "GIVE ME 5 : CONCERT RATE A"  ที่  เอ-ไทม์ โชว์บิ ส จับสุดยอดพระเอกแถวหน้า ณเดชน์ คูกิมิยะ / มาริโอ้ เมาเร่อ / เวียร์ ศุกล วัฒน์ / เคน      ภูภูมิ / เจมส์ มาร์ มาให้ได้แซ่บซี๊ดปาก พร้อมโชว์ ศักยภาพความเป็นหนึ่ง ด้วยการงัดสุดยอดเทคนิค แสง สี เสียง      โปรดักชั่น สุดล้ำแน่น อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี งานนี้นอกจากทุกคนจะได้มาร่วมเป็น ส่วนหนึ่งของความฟินแล้วยังได้ร่วมทำบุญกันด้วยเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบ ให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าพี่ นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเด็กยาก ไร้ หัวใจพิการ


แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอากรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว เมื่อ 5 หนุ่มหล่อออกมาในมาด เข้ม โหนสลิงทักทายคนดูทั่วฮอลล์กับเพลง "12345 I Love You" เวอร์ ชั่นใหม่ที่ทำขึ้นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พูดเลยว่า เท่ห์มว๊ากก กก!!    ก่อนทิ้งเวทีให้ตี๋น้อย เจมส์ มาร์ น้องเล็กสุดโชว์ลีลาออดอ้อน แฟนๆ ในเพลง "คนไม่มีแฟน" "I need somebody love" ด้วยสเต็ปเป๊ะ เว่อร์ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก บอย พีชเมคเกอร์ ที่มาฟีทเจอริ่งใน เพลง "เนื้อคู่" "ลอง" เท่านั้นไม่พอยังโชว์หวานเดี่ยวเปียโนเพลงประทับ ใจ "ทำไมต้องเธอ" ที่ไม่เคยร้องให้ใครฟังที่ไหนมาก่อน แหมมม... ถึงจะน้อง เล็กแต่ความสามารถไม่เล็กนะจ๊ะ ต่อด้วยซีนของหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่ไม่ยอม น้อยหน้า ออกมาด้วยสเต็ปเท่ห์ใน "คุณและคุณเท่านั้น" ที่โดนสาวๆ ล้อมหน้า ล้อมหลังเต็มไปหมด แต่ไม่อินเท่าตอนคู่จิ้น น้ำตาล พิจักขณา โผล่มาอวดลีลา เร่าร้อนชวนหลงเรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ จากนั้นเสียงกรี๊ดยิ่งดังขึ้นไป อีกเมื่อพี่ใหญ่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซิ่งมอร์เตอร์ไซด์คู่ใจโชว์ความแมนทั้ง แท่งขึ้นมาร่อนบนเวที ก่อนคว้าไมค์โชว์เพลงมันส์        "อย่างน้อย" "คุก เข่า" ระเบิดความมันสุดเหวี่ยง แหม...ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่ใหญ่จะน้อยหน้าน้อง ได้ยังไง งานนี้เวียร์เลยควงนางเอกสาวคู่จิ้นประจำตัว มิน พีชญา ขึ้นมาโชว์ ความสดใสในเพลง "ลมเปลี่ยนทิศ" "ภูมิแพ้กรุงเทพ" แถมรำลึกบ้านเกิดชวนกัน เว่าอีสานเกทับบัฟแหลก หยอกล้อกันกลางเวที น่ารักเหลือเกินนะคู่นี้ 


จากนั้น 5 พระเอกขอพักยก ขนโซฟามานั่งเล่นนอนเล่นเอกขเนกราวกับอยู่บ้าน แต่ ที่เอ็กคลูซีฟสุด  คือทั้ง 5 คนพาบุกบ้าน เอ ศุภชัย ดูการใช้ชีวิตร่วม กัน พร้อมขยี้วีรกรรมสุดเฮี้ยว เรียกว่าเผากันไปมาพอแสบๆ คันๆ มาถึง คิว มาริโอ้ ต้องโชว์เดี่ยวเลยขอกำลังเสริมแก๊งเพื่อน สนิท เผือก / ฟรอย / เชน / บอม จากภาพยนตร์เรื่องพี่มากพระโขนง ที่ออกมาทำ เนียนว่าตัวเองเป็นบอยแบนด์ของเกาหลี เสนอตัวสอนเทคนิคร้องเต้นขั้นสุด ให้ มารีโอ้      ผลัดกันยิงมุก ไป-มา ทำเอาฮาตัวโยน ก่อนหยิบท่าเด็ดที่ซัก ซ้อมไว้มาโชว์ในเพลง "ยุ่งน่า" ตามด้วยพระเอกแห่งปี ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ แปลงกายเป็นแวมไพน์ขึ้นสลิงโชว์ห้อยหัวผาดโผน ในเพลง "มนุษย์ค้างคาว "                     อวดความเฟิร์มของพละกำลังที่มีอย่างล้นเหลือ ตาม ด้วย "ไม่บอกเธอ" "กระแซะเข้ามาสิ" "Crazy in Love" ที่สาวสวยคู่จิ้น ญา ญ่า อุรัสยา มาร่วมสร้างความฟินให้อินเข้าไปลึกถึงขั้วหัวใจ งานนี้ ญา ญ่า ถึงกับออกปากเองเลยว่า โชว์นี้เซ็กซี่ที่สุดแบบที่ไม่เคยทำที่ไหนมา ก่อน จากนั้นเพิ่มความหวานต่อในเพลง "พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน" "ฉันรัก เธอ" ทั้งคู่ส่งสายตาหวานหยาดเยิ้ม ทำเอาสาวก NY ฟินจิกเก้าอี้กันเป็นแถว


ไต่ระดับความสนุกให้สุดเหวี่ยงในโชว์สุดพิเศษที่ทั้ง 5 หนุ่มชวนศิลปินรุ่น ใหญ่ ระดับตำนานมาฟีเจอริ่ง เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเพราะแต่ละคู่ขนเอา เพลงมันส์มาให้แดนซ์กระจาย เริ่มจากคู่แรกที่พกเอาความกวนของ เจมส์ มา ร์ กับความแซ่บของ ทาทา ยัง มาแจมกันได้อย่างลงตัว เคน ภูภูมิ - มาช่า ทรง เสน่ห์ ในลุคสุดเท่ห์     เวียร์ ขอแหวกแนว เชิญรุ่นใหญ่ระดับตำนาน อย่าง แอ๊ด คาราบาว และ บิลลี่ โอแกน ตามด้วยสเต็ปฮิปฮอปจาก       มาริ โอ้ ที่ควงฮิปสเตอร์ตัวพ่อ โจอี้ บอย มาเขย่าเวทีใน เพลง "ยกมือขึ้น" "สาละ วัน" และโยกยาวดึงดาวในเพลง "คิดถึงจังหวะ" งานนี้หนุ่มโอ้ตัวกวนเรียกเสียง กรี๊ดไม่หยุด ตบท้ายด้วย ณเดชน์ - ใหม่ เจริญปุระ มาเพิ่มดีกรีความดุเดือด จนเวทีลุกเป็นไฟ ในเพลง "กลับดึก" "สุดฤทธิ์สุดเดช" คู่นี้ยิ่งดูยิ่ง มันส์ เพราะพลังเหลือเฟือจริงๆ จากนั้นไปมันส์กันต่อในเพลง "สุดๆไปเลย" บอก เลยว่าใครพลาดซีนนี้ ต้องเสียดาย !!! เพราะขณะที่หนุ่มๆร้องเพลงก็เกิดพายุ ฝนสาดเทลงบนตัวของทั้ง 5 หนุ่ม ทำเอาตัวเปียกโชว์ซิกแพคชวนหวิวสุดๆ สาวน้อย สาวใหญ่กรี๊ดกันหน้าดำหน้าแดง ก่อนปิดท้ายร่ำลากันในเพลง "ฝากไว้ " ที่ 5 หนุ่ม ตั้งใจร้องให้แฟนๆ เพื่อขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มีให้ กัน และไม่เคยทอดทิ้งกัน ทำเอาบรรดาแฟนคลับซึ้งน้ำตาแตก ถือเป็นการส่งท้าย เวทีแห่งนี้ อย่างประทับใจจริงๆ

“ไผ่-สไปร์ท” นำทีมเต้นรำ งาน “ฮอร์โมน พรอม ไนท์” แฟนๆสุดมันส์ ร่วมอำลาพี่ ม. 6 จบการศึกษา!!

2014 21 Oct

 

“ไผ่-สไปร์ท” นำทีมเต้นรำ งาน “ฮอร์โมน พรอม ไนท์” แฟนๆสุดมันส์ ร่วมอำลาพี่ ม. 6 จบการศึกษา!!

แม้ละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จะลาจอไปแล้ว แต่ความประทับใจยังคงอบอวลในความทรงจำของทุกคน งานนี้ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก ขอส่งท้ายภาพความสนุก โดยจัดงาน  ฮอร์โมน พรอม ไนท์ (Hormones Prom Night) งานปาร์ตี้เพื่ออำลาเหล่ารุ่นพี่ม.6 แห่งโรงเรียนนาดาว บางกอก เพื่อสานฝันให้ทุกรุ่น และแฟนๆซีรี่ส์ ได้มาพบปะพูดคุยกันอย่างอบอุ่นแบบใกล้ชิดสุดๆ  ณ ห้อง แกรนด์บอลรูม โรงแรม เอส31 สุขุมวิท

About us

บริษัท DNA2002 จำกัด(มหาชน) ประกอบธุรกิจประเภทจัดจำหน่าย CD, VCD, MP3, DVD, Blu-Ray ภาพยนตร์และเพลง มีสาขากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ DNA รวมถึงร้านร่วมบริการและใน Lotus Express อีกกว่า 800 แห่งทั่วประเทศ มีพนักงานที่มีคุณภาพกว่า 800 ชีวิต และพร้อมที่จะเป็นผู้นำทางการตลาดเป็นผู้บริหารร้านค้าปลีกสื่อบันเทิงรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Location Services

Contact us

Tel : 02-716-2233

Fax : 02-718-7026